Quy Hoạch Đông Anh Lên Quận Vào 2020

Một tin vui đến với toàn thể người dân Đông Anh khi mới đây Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có buổi làm việc trực tiếp với Lãnh đạo huyện Đông Anh nhằm nắm bắt tình hình kinh tế; định hướng chiến lược phát triển để Đông Anh lên quận vào năm 2020.

Ông-Nguyễn-Đức-Chung-gặp-mặt-lãnh-đạo-huyện-Đông-Anh
Ông Nguyễn Đức Chung gặp mặt lãnh đạo huyện Đông Anh

“Đông Anh là huyện rất rộng, là cửa ngõ thủ đô; tiềm năng phát triển trở thành khu đô thị hiện đại trong tương lai còn rất lớn. Tôi đề nghị các cấp ngành phối hợp triển khai đồng bộ các biện pháp thực hiện Đề án xây dựng Đông Anh thành quận vào năm 2020”

Chỉ đạo sát sao của chủ tịch UBND Tp Hà Nội tại buổi làm việc cùng lãnh đạo huyện Đông Anh. Với hệ thống cơ sở hạ tầng mới tạo đà phát triển kinh tế trong tương lai gần. Tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa Đông Anh nhưng vẫn giữ được những giá trị văn hóa truyền thống. Nâng cao trật tự án ninh xã hội; Đảm bảo không có những nhức nhối kéo dài trên địa bàn Đông Anh.

Về mặt định hướng phát triển; qui hoạch, Chủ tịch UBND thành phố giao huyện phối hợp cùng các đơn vị liên quan. Tổ chức lập qui hoạch 1/500 theo hướng hiện đại bao gồm các khu vui chơi giải trí; Khu công viên phần mềm; trung tâm thương mại và dịch vụ y tế mới.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu huyện tập trung xây dựng mô hình Đông Anh trở thành thành phố công nghiệp đầu tiên của cả nước. Chỉ đạo quyết liệt đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm. Trung tâm triển lãm Quốc gia; Công viên phần mềm; và động thổ dự án thành phố thông minh…

Xem thêm: Dự Án happy land đông anh

Thông Tin Mới: Dự Án 319 Đông Anh