Những Lý Do Khiến Thị Trường Bất Động Sản Đông Anh Dậy Sóng

Đông Anh – mảnh đất ” Địa Linh Nhân Kiệt” từ đời xưa đến nay. Đây là vùng đất có bề dày lịch sử, truyền thống văn hóa, một trong những cái “nôi” của nền văn minh sông Hồng.  Là huyện ngoại thành của Hà Nội; là cửa ngõ phía Bắc của Thủ Đô. Đất nền Đông Anh đang dậy sóng.

Trải qua hơn một nửa thế kỷ hình thành đơn vị hành chính. Gắn bó máu thịt với sự phát triển, đổi mới từng ngày của Thủ đô. Sáng ngày 23/10/2018, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND Tp Hà Nội có buổi gặp mặt và làm việc với lãnh đạo huyện Đông Anh. Yêu cầu huyện cần triển khai đồng bộ các biện pháp thực hiện Đề án xây dựng Đông Anh thành quận vào năm 2020.

bản đồ huyện Đông Anh
bản đồ huyện Đông Anh

Cuối năm 2019 Sun Group sẽ hoàn thành giai đoạn 1 dự án Công Viên Kim Quy rộng 190ha. Là công viên đạt tiêu chuẩn quốc tế vơi mức vốn đầu tư giai đoạn 1 là 4.600 Tỷ.

Công Viên Kim Quy
Công Viên Kim Quy

Vin Group đã khởi công dự án Công viên phần mềm.

Đây là dự án khu công nghệ tập trung nằm tại xã Nguyên Khê huyện Đông Anh. Quy mô dự án án là 70.8ha, tổng mức đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng.

Công viên phần mềm Vintech

Công viên phần mềm Vintech

Dự án Trung tâm triển lãm Quốc gia nằm tại điểm giao của 3 xã Xuân Canh; Mai Lâm và Đông Hội (huyện Đông Anh).

Với quy mô hơn 90 ha, dự án có hơn 550.000 m2 xây dựng công trình trong nhà và ngoài trời bao gồm các phân khu chức năng chính như: khu triển lãm trong nhà và ngoài trời; trung tâm xúc tiến thương mại; trung tâm hội nghị và các khu phụ trợ khác như khách sạn 5 sao 52 tầng; trung tâm thương mại…

Không những thế, cùng với thông tin về dự án Siêu thành phố thông minh 4 tỷ USD của BRG là những yếu tố thúc đẩy thị trường đất nền Đông Anh dậy sóng.

Xem thêm: Dự Án happy land đông anh

Tin Tức Mới: Dự Án 319 Đông Anh