Công Viên Phần Mềm Vintech

Tập đoàn Vingroup đã khởi công dự án Khu công viên phần mềm Vintech tại xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, theo chấp thuận từ UBND Thành phố.

Công viên phần mềm Vintech sẽ là khu vực làm việc của gần 20.000 cán bộ, chuyên gia các tập đoàn công nghệ trong và ngoài nước.

công viên phần mềm đông anh
Công viên phần mềm Vintech

Dự án có tổng mức đầu tư 7.873 tỷ đồng, diện tích 78,1ha. Quy mô lao động làm việc tại đây khoảng 19.557 cán bộ, chuyên gia. Dự án có thời gian hoạt động 50 năm. Khởi công xây dựng từ quý IV/2018 và đến cuối năm 2022 sẽ đi vào khai thác, sử dụng.

Mục tiêu đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội khu công viên phần mềm, hình thành các trung tâm cung cấp hạ tầng và dịch vụ công nghệ; trung tâm nghiên cứu – phát triển sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin; phục vụ đào tạo; chuyển giao công nghệ, tạo môi trường làm việc chuẩn quốc tế. Thu hút các tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước…

Chủ đầu tư xây dựng các hạng mục gồm trung tâm dữ liệu; khu chức năng công nghệ thông tin và khách sạn chuyên gia; khu hỗn hợp thương mại văn phòng và nghiên cứu phát triển; tư vấn đào tạo, khu hỗn hợp thương mại văn phòng; trung tâm triển lãm, khu công viên, mặt nước…

Các dự án lớn của VinGroup và SunGroup đang tạo sức hút lớn đến các nhà đầu tư đất nền dự án. Kosy Complex là một trong những dự án Siêu hot tại Đông Anh. Với Qui mô 28ha gồm 400 lô liền kề biệt thự và 6 tòa Chung cư cao 30-35 tầng. Mật độ xây dựng chỉ 28% sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cư dân tại đây. Đồng thời, Kosy Complex là cơ hội Vàng để các nhà đầu tư lướt sóng.

Liên hệ: 

Hotline: 0976 .863 .662 – 0929 .262 .268

Xem thêm: Dự án Happy land đông anh